Trang chủ Chơi Tiết lộ 5 mẹo đặt tên shop hay trên Shopee để thu hút khách hàng hàng đầu

Tiết lộ 5 mẹo đặt tên shop hay trên Shopee để thu hút khách hàng hàng đầu

Đăng bởi Blogger Trần Thắng
45 views

Đánh giá bài viết này

Tên shop Shopee hay đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Một cái tên chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Đặc biệt khách hàng sẽ bị thu hút bởi sự độc đáo của quán bạn.

Tuy nhiên, đặt tên shop Shopee hay để tạo ấn tượng đặc biệt cho khách hàng là một điều vô cùng khó. Do đó, bạn cần dành chút thời gian nghiên cứu vấn đề này. Hơn hết, hãy tham khảo 5 gợi ý đặt tên Shop Mangoay.vn sau đây.

Tên liên quan đến sản phẩm / ngành

Nếu bạn không biết đặt tên cửa hàng của mình là gì, hãy nghĩ đến ngành bạn đang kinh doanh. Thậm chí hẹp hơn là sản phẩm / danh mục bạn đang bán. Khi đặt tên shop dựa trên sản phẩm sẽ giúp người mua tiết kiệm thời gian tìm kiếm sản phẩm. Đồng thời, phạm vi tiếp cận của Shop cũng cao hơn với những khách hàng tiềm năng.

ten-shop-hay-shopee-1

Mẹo hay cho bạn là liệt kê ra những cụm từ chính liên quan đến sản phẩm / ngành. Sẽ rất khó để đưa ra một cái tên hoàn chỉnh trong lần đầu tiên. Do đó, chúng ta cần lập danh sách các cụm từ liên quan và phát triển thêm ý tưởng từ đây.

Xem ngay:  Tiết lộ cách chốt đơn hàng khi Livestream cho người bán hàng online

Tên ngắn gọn và đơn giản

Tên shop hay cho Shopee Đảm bảo rằng nó ngắn gọn, đơn giản và dễ nhớ. Đặc biệt, bạn nên chọn một cái tên dễ phát âm. Vì người mua có thể dễ dàng nhớ tên shop của bạn ngay từ lần đầu tiên ghé thăm. Khả năng cao là sau đó họ quay lại tìm kiếm sản phẩm và sẽ nhớ đến tên shop của bạn đầu tiên.

Cách thú vị để đặt chỗ tên shop hay cho Shopee sao cho ngắn gọn và dễ nhớ, có vần điệu. Ví dụ như Snack Lạc Lạc, Ohana Mask ,,…. Những cái tên có vần và có vần sẽ giúp khách hàng thấy thú vị và dễ nhớ ngay lập tức.

Đặt tên quán có ý nghĩa

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc sử dụng ngôn từ để khơi gợi cảm xúc nơi người mua. Chúng sẽ giúp tên quán trở nên dễ nhớ hơn bao giờ hết. Theo đó, chủ cửa hàng có thể dùng tính từ để chỉ đặc điểm của sản phẩm, dùng từ để chỉ đặc điểm, giá trị cốt lõi của mặt hàng mình đang kinh doanh.

Ví dụ: thay vì đặt tên shop là “KIZO Fashion”. Hãy cân nhắc đặt tên nó là “KIZO – Unisex Fashion”. Điều này nói lên rằng cửa hàng của bạn kinh doanh các sản phẩm thời trang phù hợp cho cả nam và nữ.

Tạo và khám phá những ý tưởng mới

Đừng giới hạn bản thân trong bất kỳ giới hạn nào. Hãy cố gắng sáng tạo và khám phá những điều mới mẻ và đột phá. Nghĩ cho chính mình tên shop hay cho Shopee bằng cách tạo một cụm từ duy nhất cho Cửa hàng / thương hiệu. Nhiều thương hiệu nổi tiếng đã tạo ra sự độc đáo của riêng mình bằng cách này như Adidas, Google,…

Xem ngay:  Passport là gì: Khái niệm, phân loại và cách làm nhanh gọn

Hãy kết hợp hai hoặc nhiều từ với nhau để đặt tên cho cửa hàng của chúng ta. Hãy tham khảo các ngôn ngữ khác nhau, các nguồn tìm kiếm đa dạng để có thể tạo ra những cái tên mới, hay.

Kiểm tra để tránh vi phạm bản quyền

Điều cuối cùng không kém phần quan trọng. Vui lòng đảm bảo tên Shop tuân thủ chính sách đặt tên Shop của Shopee, không vi phạm bản quyền tên các thương hiệu đã đăng ký trước đó.

Để kiểm tra xem tên cửa hàng của bạn có giống với một thương hiệu hiện có trên thị trường hay không, hãy thử sử dụng Công cụ Tìm kiếm của Google. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm trên Facebook, các trang thương mại điện tử khác để xem cái tên đó có tồn tại hay không.

Đặt tên shop hay cho Shopee không khó mà cũng không dễ. Điều này phụ thuộc vào mục đích và sự sáng tạo của chủ cửa hàng. Cái tên chỉ là một phần nhỏ trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến trên Shopee. Chính vì vậy, hãy đầu tư ngay từ bước đầu tiên để tạo tiền đề giúp quán của bạn ngày càng thành công hơn. Hi vọng bạn sẽ tìm được tên shop Shopee hay mà mình ưng ý nhất!

Tổng hợp: Thùy Quyên ATP

Đọc thêm

[Bật mí] Cách lấy link sản phẩm trên shopee nhanh chóng

Tiktok Mua sắm là gì? Những điều cần biết về Tiktok Shopping

Xem ngay:  Kinh nghiệm du lịch tour Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm tự túc

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận