Trang chủ Chơi Tiết lộ cách chốt đơn hàng khi Livestream cho người bán hàng online

Tiết lộ cách chốt đơn hàng khi Livestream cho người bán hàng online

Đăng bởi Blogger Trần Thắng
48 views

Đánh giá bài viết này

Cách chốt đơn hàng khi Livestream là điều mà bất kỳ chủ shop nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, đối với những người mới kinh doanh trên Shopee Live sẽ gặp nhiều khó khăn. Hầu hết họ không có kỹ năng và kiến ​​thức, theo đó họ không biết các mánh khóe để thu hút khách hàng.

Live stream là một hình thức quảng cáo sản phẩm đến nhiều người miễn phí được rất nhiều chủ sở hữu cửa tiệm sử dụng đến bán. Điều này giúp chủ sở hữu cửa tiệm có hàng trăm đơn đặt hàng ngay sau khi phát trực tiếp. Vì thế thế nào để livestream đúng cách và chốt đơn hàng? Phía dưới Mangoay.vn đã chia sẻ một số công thức giúp bạn việc kinh doanh trên Shopee Live hiệu quả.

Tối ưu hóa tính năng thêm sản phẩm để bán

Để nhanh chóng chốt đơn hàng khi livestream tốt nhất là của bạn Nên quyền mua các mặt hàng đang bán chạy. Sản phẩm này có vài khuyến mãi hấp dẫn, hấp dẫn người sử dụng đến việc kinh doanh trên shopee trực tiếp. Mục trên sản phẩm chúng tôi Nên quyền mua từ 5 đến 10 mặt hàng được đúng cách tốt nhất.

cach-chot-don-tren-livestream-3

Khi bạn muốn giới thiệu sản phẩm Vui lòng nhấp vào “hiển thị” để người mua có thể giản dị cộng xe đẩy.

Xem ngay:  Danh sách bưu cục quận 4 cập nhật mới nhất

Ghi chú: nếu bạn phát trực tiếp mà mặt hàng không ở trong giỏ sản phẩm được bạn bè vi phạm các quy tắc sẽ được xử lý ngay lập tức. Để buổi livestream chính xác nhất và không bị khóa tính năng này, bạn bè nên tuân thủ Ghi chú ở trên.

Quảng bá, kêu gọi người mua đặt hàng trực tiếp trong buổi livestream

Trực tiếp trên Shopee sẽ hoàn toàn khác trên Facebook hoặc các nền tảng khác. Vì Facebook Bạn có thể đọc lại các bình luận nhặt Được chứ số điện thoại và gọi điện để chốt đơn hàng, Shopee hiện tại giúp đỡ và hỗ trợ đến nhìn lại trực tiếp. Đó là vì điều đó ở đó vì vậy chủ cửa hàng có thể giữ nó khách hàng qua kêu gọi người mua ra lệnh trực tiếp trên luồng trực tiếp. Đây cũng là cách chốt đơn hàng khi livestream hiệu quả nhất mà các chủ shop nên áp dụng.

Khi nào việc kinh doanh Trên shopee live, bạn cũng nên khuyến khích Người mua tự chọn phân loại và mẫu mã sản phẩm, tự áp mã giảm giá,… Điều này giúp tránh nhầm lẫn và thuận tiện trong việc ghi lại thông tin của Người mua.

Cách chốt đơn hàng khi phát trực tiếp nhanh chóng với mã ưu đãi có hạn

Để thu hút người sử dụng chúng tôi Nên tạo ra mã giảm giá và chỉ được tung ra khi việc kinh doanh trên Shopee Live. Dựa trên cách chốt đơn hàng trong buổi phát trực tiếp này bạn bè Bạn có thể khởi chạy mã ở đầu – giữa – cuối của buổi phát trực tiếp để giữ số lượng người đồng hồ tất cả các cách.

Xem ngay:  Hướng dẫn thủ tục xuất cảnh sang Nhật Bản siêu đơn giản

Ngoài ra, cửa hàng hãy tạo ra cho mọi người đồng hồ xung (hiệu ứng FOMO) vì số lượng mã giảm giá có hạn. Sau đó đẩy người sử dụng nên mua ngay bây giờ chọn lọc Được chứ sản phẩm giống.

Nội dung và hình thức livestream hấp dẫn

Khi chuẩn bị buổi livestream, bạn cần chuẩn bị những điều sau để thu hút người tiêu dùng nhấp vào trực tiếp của cửa tiệm nhiều hơn:

– Ảnh bìa: xa lạ sắc nét, đẹp và hấp dẫn.

– Tên: Nên viết hoa – ngắn gọn (tốt nhất dưới 30 ký tự).

– Mô tả: Thêm một chương trình khuyến mãi hoặc mã giảm giá chủ cửa hàng hiện đang sở hữu để thu hút mọi người đồng hồ.

– Bạn cần tạo một kịch bản giới thiệu sản phẩm chi tiết, sinh động và sáng tạo.

Ví dụ: Giới thiệu sản phẩm bằng cách tư vấn cách phối đồ, chơi mini game, tư vấn trang điểm, v.v.

Tương tác tích cực là cách chốt đơn hàng khi phát trực tiếp hiệu quả

Hãy nhớ luôn gửi thông báo phát trực tiếp cho Người mua Theo dõi cửa tiệm Xin vui lòng. Đặc biệt bạn cần đọc và trả lời các bình luận của Người mua Nhắc họ thích hơn Sản phẩm nào cũng vậy, bạn đặt luôn trên Shopee thì đơn hàng mới thành công. Khi bạn nhắc đến tên người sử dụng họ sẽ cảm thấy giống như con người tầm quan trọng. Họ sẽ sống lâu hơn, khi họ ở lại lâu hơn, cửa tiệm bạn càng có nhiều cơ hội việc kinh doanh. Theo đó, hãy tiếp tục phổ biến Các chương trình khuyến mãi hiện tại của cửa tiệm trên buổi phát trực tiếp.

Xem ngay:  Chuyển phát bưu điện thường mất bao lâu?

cach-chot-don-tren-livestream-3

Tích hợp các minigame hoặc quà tặng để thu hút người tiêu dùng nhiều hơn để họ chia sẻ hoặc ở lại lâu hơn. Đặc biệt phần thưởng cuối buổi livestream sẽ giữ chân người mua rất tốt. Bạn phải luôn lặp lại nó để khách vừa truy cập, họ cũng có thể tiếp nhận nội dung.

Chuẩn bị tốt khi phát trực tiếp

Để có một buổi live tốt và chốt được nhiều đơn hàng, chủ shop cần chuẩn bị kỹ càng về kỹ thuật, bạn hãy test thử trước nhé!

– Phần âm thanh, ánh sáng: Chọn vị trí yên tĩnh và đủ ánh sáng để chất lượng video tốt nhất.

– Wifi: Kiểm tra kết nối internet để đảm bảo Phát trực tiếp luôn ổn định.

– Thiết bị: Luôn đặt điện thoại theo chiều dọc.

Có lẽ sử dụng 2 thiết bị, 1 để ghi âm và 1 để đọc bình luận. Khi livestream bạn nên có một người bạn hỗ trợ để đỡ vất vả và thuận tiện hơn khi chốt đơn hàng.

Như vậy qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã biết những mẹo hay về cách chốt đơn hàng khi livestream. Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào. Chúc may mắn!

Nguồn tham khảo: leemoney.com.vn

Tổng hợp: Tặng ATP

Đọc thêm:

Tất cả về Shopee Live và cách sử dụng nó

Cách tạo cửa hàng trên Shopee để kinh doanh trực tuyến mới

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận