Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ đăng báo điện tử

Dịch vụ đăng báo điện tử

Đăng bởi Blogger Trần Thắng
289 views
Dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ

Công nghệ không ngừng phát triển, con người có thêm nhiều cách tiếp cận thông tin. Những hình thức truyền thống dần bị đào thải thay thế bằng báo điện tử, chương trình truyền hình. Các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ để quảng bá thương hiệu. Khám phá chi tiết về dịch vụ này cùng Hội Ma Ngoáy nhé!

Tại sao nên đăng báo điện tử?

Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, tiếp thị số ngày càng lên ngôi. Quảng cáo muốn thu hút sự chú ý của các khách hàng cần có nội dung sáng tạo, cảm xúc. Ngay từ năm giây đầu tiên bạn phải gây được ấn tượng với người dùng. Sự khác biệt này đã gây ra vô số khó khăn cho các doanh nghiệp.

Xu hướng của những năm gần đây là tiếp thị thông qua hình ảnh hoặc video. Người dùng đã quá nhàm chán với những nội dung toàn chữ khô khan. Đứng trước thách thức này nhiều khách hàng đã lựa chọn quảng cáo trên báo điện tử. Hình thức tiếp thị này đem đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Các báo điện tử lớn, chính thống có một lượng độc giả trung thành vô cùng đông đảo. Chỉ cần thông tin quảng cáo của doanh nghiệp xuất hiện trên báo đều khiến người dùng tin tưởng hơn.
  • Đóng vai trò như backlink chất lượng cho SEO: Mỗi một bài báo điện tử thường sẽ cung cấp khoảng 2 backlink chất lượng. Tuy nhiên đối với từng trang báo cụ thể sẽ có backlink Nofollow và Dofollow khác nhau.
  • Nâng top tối ưu công cụ tìm kiếm và tăng lượng truy cập: Các từ khóa về thương hiệu và sản phẩm trong bài báo sẽ khiến khách hàng dễ tìm kiếm hơn. Khách hàng không cần thông qua đường link chính dẫn đến website chính thức nữa. Lượt truy cập tăng lên sẽ khiến website doanh nghiệp nâng cao thứ hạng trên top tìm kiếm Google.
Xem ngay:  Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Lưu ý khi đăng bài quảng cáo trên báo điện tử

Mặc dù đăng bài trên báo điện tử là một phương pháp quảng cáo hiệu quả. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp này chúng ta vẫn nên lưu ý một số khía cạnh.

Nội dung của bài viết

Yêu cầu về hình thức trình bày, nội dung trên từng trang báo điện tử sẽ khác nhau. Chúng thường được kiểm soát một cách chỉn chu, cẩn thận trước khi xuất bản.

Thậm chí có một vài ngành sẽ phải xin giấy phép để được thông qua. Do đó bạn có thể tự viết bài quảng cáo nhưng nên kiểm soát nội dung trước khi đăng báo. Hãy lưu ý nếu bạn muốn sửa chữa lại bài viết sau khi đăng, bạn sẽ phải trả thêm phí.

Chọn trang báo phù hợp với đối tượng khách hàng

Mỗi tờ báo thường sẽ có lượng đọc giả và hướng tới đối tượng người đọc khác nhau. Ví dụ những trang báo như vnexpess, dân trí sẽ hướng đến đối tượng trưởng thành, đưa các tin thời sự. Còn trang Kenh14.vn hướng đến các độc giả trẻ với nội dung giải trí. Bạn cần căn cứ vào dịch vụ, sản phẩm và đối tượng khách hàng để lựa chọn trang báo một cách hợp lý.

Theo dõi và đo lường hiệu quả quảng cáo

Trước khi đăng bài trên báo bạn nên đặt ra mục tiêu cụ thể về hiệu quả của bài viết. Sau đó bạn có thể theo dõi và so sánh với kết quả đạt được. Tùy theo mục đích đăng bài mà các mục tiêu đặt ra cũng cần khác nhau. Các chỉ số cơ bản bạn nên theo dõi bao gồm: lượng tiếp cận, lợi nhuận và khả năng đẩy top SEO của backlink.

Xem ngay:  Dịch vụ quản trị website giá rẻ

Vì sao nên sử dụng dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ của Hội Ma Ngoáy?

Hội Ma Ngoáy là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Bạn có thắc mắc tại sao chúng tôi lại được nhiều khách hàng ưa chuộng như vậy. Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ của chúng tôi.

Đối tác của nhiều tờ báo lớn

Hội Ma Ngoáy là đối tác chiến lược của nhiều đầu báo lớn. Chúng tôi đã từng hợp tác với các báo trong nhiều chiến dịch quảng cáo lớn. Do đó bạn có thể được tư vấn và lựa chọn đăng bài trên tờ báo uy tín, phù hợp nhất.

Giá thành ưu đãi, hấp dẫn

Hội Ma Ngoáy sở hữu chính sách giá cực kỳ hấp dẫn do là đối tác của nhiều tờ báo lớn. Sử dụng dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Mức chiết khấu cao hơn so với giá gốc từng báo chắc chắn có thể khiến các bạn hài lòng.

Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

Bên cạnh chất lượng của dịch vụ thì trải nghiệm khách hàng cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt và chính sách hỗ trợ tuyệt vời. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7. Sự hỗ trợ nhanh chóng này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và tránh mọi thiệt hại không cần thiết.

Xem ngay:  Dịch vụ backlink

Tiết kiệm công sức và thời gian

Bạn không cần liên hệ trực tiếp với từng trang báo để lấy báo giá chi tiết. Tất cả những việc này đã được Hội Ma Ngoáy hỗ trợ toàn bộ. Báo giá này được chúng tôi cập nhật thường xuyên kèm theo rất nhiều ưu đãi. Bạn cũng không cần băn khoăn xem sẽ đặt bài trên báo nào. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.

Bài viết trên đã giúp bạn có những hiểu biết cần thiết trước khi đăng bài quảng cáo trên báo. Bạn đang cần sử dụng dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ hãy tham khảo Hội Ma Ngoáy nhé. Chúng tôi rất hy vọng được đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình quảng bá và phát triển thương hiệu. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác!

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận