Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ backlink

Dịch vụ backlink

Đăng bởi Blogger Trần Thắng
500 views
hinh-1-dich-vu-backlink-tai-ma-ngoay (1)

Nếu bạn đang cần thúc đẩy website lên top nhanh chóng và bền vững, chắc chắn  không thể nào thiếu sự hỗ trợ của dịch vụ backlink. Nếu bạn đang tìm kiếm các gói backlink chất lượng cao hỗ trợ SEO top thì dịch vụ backlink toàn diện, đa nền tảng của Ma Ngoáy sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. 

 

1. Dịch vụ backlink đem đến cho bạn những gì?

hinh-1-dich-vu-backlink-tai-ma-ngoay (1)

Dịch vụ backlink tại Ma Ngoáy

 • Tăng tốc Index: các thuật toán của công cụ tìm kiếm có thể tìm hiểu website của bạn nhanh chóng hơn qua hệ thống liên kết backlink đa nền tảng. 
 • Lên top từ khóa: Hệ thống backlink chất chính là yếu tố giúp website của bạn được tăng thứ hạng cao trong thời gian ngắn và hiệu quả hơn. 
 • Tăng trust website: Sở hữu hệ thống backlink ở các website lớn, uy tín chính là cách khẳng định được độ uy tín cho website của bạn. 
 • Giữ top bền: website của bạn tự tin giữ vị trí trên top bền vững mà không sợ bất cứ yếu tố tác động từ thuật toán của các công cụ tìm kiếm. 

 

2. Website nào nên sử dụng dịch vụ backlink?

dich-vu-backlink-danh-cho-ai

Dịch vụ backlink dành cho ai?

 • Website ở mọi lĩnh vực: Bất cứ website với lĩnh vực nào cũng cần đến hệ thống backlink để liên kết và tăng độ tin cậy cho website. 
 • Các website có độ cạnh tranh cao: Với những website thuộc lĩnh vực có độ cạnh tranh cao như bất động sản, sức khỏe, tài chính,… khi sở hữu hệ thống backlink chất lượng sẽ giúp tăng độ tin tưởng so với website đối thủ. 
 • Website mới, chưa có độ uy tín: Với đối tượng website này, muốn tăng được độ tin tưởng cũng như mức độ phủ sóng nhanh hơn, việc sử dụng hệ thống backlink vô cùng quan trọng. 
 • Website có mục đích tăng hạng từ khóa: Nếu có mong muốn SEO top nhanh, tăng tỷ lệ chuyển đổi nhanh thì hệ thống backlink chất lượng thì chắc chắn không thể không sử dụng backlink có hệ thống được. 
Xem ngay:  Dịch vụ quản trị website giá rẻ

 

3. Các gói backlink chất lượng cao tại Ma Ngoáy 

Ma Ngoáy đang cung cấp tổng cộng 5 gói backlink chất lượng cao bao gồm:

lua chon goi back link phu hop 1

Lựa chọn gói backlink phù hợp

Gói backlink social 

Đây là hệ thống backlink xây dựng trên mạng xã hội. Website của bạn sẽ tăng độ mạnh và độ uy tín sau khi đi lượng lớn link web và key. Với gói backlink social, Ma Ngoáy sẽ cung cấp hệ thống hơn 300 social network và hỗ trợ tư vấn offpage. 

Backlink báo sidebar 

Đây là hệ thống backlink số lượng lớn theo hệ thống website cùng chủ đề. Sử dụng gói backlink này, website của bạn sẽ được đặt ở vị trí sidebar giúp độ tăng trưởng SEO key tốt hơn rất nhiều.

Gói backlink báo PR

Gói backlink này được xây dựng trên các báo uy tín, có tiếng, báo chính thống tại Việt Nam. Khi website sở hữu bộ backlink này, chắc chắn độ uy tín sẽ tăng cao và độ nhận diện website, thương hiệu doanh nghiệp của bạn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Ở gói này, Ma Ngoáy cung cấp đi link dofollow đồng thời kết hợp đi bài PR chất lượng, tồn tại vĩnh viễn. 

Backlink GOV tiêu chuẩn 

Với gói backlink này, các bài viết sẽ được đi link trên website chính phủ với độ tin tưởng cao gấp hàng trăm lần so với các gói thông thường. Và đây là dạng backlink được công cụ tìm kiếm đánh giá cao. 

Backlink Entity SEO

Gói Entity sẽ giúp tăng cường độ nhận diện cho website của bạn hằng cách kết hợp cả social, google map và schema. Không những thế, sử dụng gói backlink này còn giúp tăng lượng domain và anchortext giúp website có thể vượt qua được mọi thuật toán của các tool tìm kiếm. 

Xem ngay:  Dịch vụ đăng báo điện tử

Hệ thống website, báo chí Ma Ngoáy cung cấp đi link đều có mức độ uy tín lớn, đa dạng chủ đề. Bạn có thể lựa chọn các gói backlink phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình nhé!

 

4. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ backlink tại Ma Ngoáy?

Chất lượng, uy tín, phủ rộng, hiệu quả, cạnh tranh – là những điều khiến bạn tin tưởng vào dịch vụ backlink mà Ma Ngoáy đang cung cấp. 

uu diem cua cac goi back link tai ma ngoay 1

Ưu điểm của các gói backlink tại Ma Ngoáy

Hệ thống backlink đa dạng 

Ma Ngoáy cung cấp đa dạng hệ thống backlink trên mọi chủ đề khác nhau, ở nhiều vị trí khác nhau từ social, PR báo đến hệ thống entity hay sidebar. 

Cam kết tỷ lệ index cao 

Ma Ngoáy cam kết và đảm bảo là nơi đem lại tỷ lệ index và entity cao. Cam kết giúp website của bạn thăng thứ hạng như mong muốn và có mức độ phủ sóng cao. 

Giá cả cạnh tranh 

Ma Ngoáy cung cấp các gói backlink với giá cả rõ ràng, nhiều ưu đãi, có tính cạnh tranh cao so với các đơn vị cung cấp khác. Không những thế chúng tôi còn có nhiều mã giảm giá, nhiều chương trình khuyến mãi hỗ trợ khách hàng trọn đời. 

Cam kết hệ thống backlink trọn đời 

Giá trị link của bạn sẽ là vĩnh viễn theo thời gian. Chúng tôi cam kết theo dõi và điều chỉnh, chịu trách nhiệm nếu có bất cứ vấn đề gỉ xảy ra với hệ thống backlink đã cung cấp. Tuy nhiên, ngoại trừ gói sidebar. 

Được nhiều khách hàng tin tưởng 

Ma Ngoáy đã nhận được sự tin tưởng lớn từ các website mới bắt đầu, website mạnh,… Hiện nay, Ma Ngoáy đã thực hiện các dự án cho 200 website và nhận về nhiều phản hồi tốt. 

Chỉ số DR DA cao

Hệ thống backlink của Ma Ngoáy cung cấp cam kết có chỉ số DA, PA, DR, UR, TF, CF cao, chất lượng. 

Xem ngay:  Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Hỗ trợ tư vấn offpage 

Không chỉ cung cấp hệ thống backlink, chúng tôi còn tư vấn và định hướng miễn phí cho việc xây dựng offpage website của bạn. Hướng dẫn và cung cấp thông tin chi tiết về cách đi backlink chuẩn, tránh vi phạm các thuật toán của công cụ tìm kiếm. 

Hỗ trợ dịch vụ viết bài guest post đi kèm 

Ma Ngoáy cung cấp dịch vụ viết bài guest post đi kèm dịch vụ backlink với mức giá ưu đãi. 

 

5. Quy trình cung cấp dịch vụ backlink của Ma Ngoáy 

quy-trinh-cung-cap-dich-vu-backlink-cua-ma-ngoay

Quy trình cung cấp dịch vụ backlink của Ma Ngoáy

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng và báo giá dịch vụ theo gói: Chúng tôi cung cấp thông tin về các gói dịch vụ, tư vấn theo yêu cầu của bạn và chốt giá.  
 • Ký kết hợp đồng và điều khoản thanh toán: Sau khi đã thống nhất giá cả, gói dịch vụ, hai bên ký hợp đồng và thực hiện thanh toán. 
 • Tiến hành cung cấp dịch vụ backlink: Các công việc sẽ thực hiện theo từng gói khách hàng lựa chọn. 
 • Nghiệm thu và báo cáo, hỗ trợ tư vấn: Sau khi đã thực hiện xong, Ma Ngoáy sẽ bàn giao lại và báo cáo kết quả. Sau đó, sẽ tư vấn thêm nếu bạn cần và theo dõi trong thời gian quy định tại hợp đồng. 

 

6. Những câu hỏi thường gặp

Thời điểm nên dùng dịch vụ backlink cho website? 

Khi website của bạn đã có lượng bài viết tương đối và vận hành được 1 thời gian ổn định trên 1 tháng tuổi. 

Không sử dụng backlink, website có lên top được không? 

Không sử dụng backlink, việc lên top có thể tuy nhiên thời gian chậm hơn và không bền vững. 

Nên thuê dịch vụ backlink hay tự thực hiện đi link thủ công?

Nên thuê! Bởi dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, tốc độ tăng trưởng nhanh đồng thời đem lại hiệu quả chuyển đổi cao. 

Dịch vụ backlink của Ma Ngoáy có cam kết tăng trưởng web?

Chúng tôi cam kết đem đến mức độ tăng trưởng cao. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện cùng với việc tối ưu onpage. 

Dịch vụ backlink của Ma Ngoáy đang nhận được sự quan tâm tin tưởng của nhiều chủ website lớn nhỏ. Nếu bạn đang cần dịch vụ backlink chất lượng hỗ trợ thúc đẩy website tăng trưởng tốt nhất, hãy liên hệ với Ma Ngoáy để được tư vấn ngay và nhận ưu đãi tốt nhất nhé!

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận