Trang chủ Chơi Danh sách các bưu cục tại quận 10 bạn cần biết

Danh sách các bưu cục tại quận 10 bạn cần biết

Đăng bởi Blogger Trần Thắng
56 views
Danh sách các bưu cục tại quận 10 bạn cần biết

Đánh giá bài viết này

Bưu điện là gì?

Bưu điện được biết đến như một cơ quan được hệ thống bưu chính ủy quyền và sẽ cung cấp các dịch vụ như gửi, nhận, phân loại, xử lý hoặc chuyển thư và các gói hàng. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cấp hộ chiếu hoặc một số giấy tờ khác của chính phủ, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, cung cấp dịch vụ ngân hàng cũng có thể đến trực tiếp bưu cục.

Bưu điện là gì?

Là một tổ chức nhỏ hơn bưu cục, bưu cục sẽ có nhiều bưu cục trải dài trên cùng một địa bàn và tùy theo mức độ mà bưu cục có thể áp dụng các dịch vụ khác nhau. Chức năng của bưu cục cũng sẽ bị hạn chế và không đầy đủ chức năng như bưu điện. Tại bưu cục, chức năng chính vẫn là nhận và chuyển đơn hàng cho khách. Trong tương lai, bưu cục sẽ bổ sung thêm một số chức năng như một bưu cục để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Xem ngay:  Be Na Grocery - Dịch vụ vượt trội và hữu ích cho khách hàng

Bưu điện Quận 10 – Tầng 2

Bưu điện cấp 3 Ngô Quyền

Bưu điện Quận 10 – Phú Thọ

Bưu điện Quận 10 – Hòa Hưng

Bưu điện Quận 10 – Sư Vạn Hạnh

Bưu điện Quận 10 – Ngã tư Dân chủ

Bưu điện Quận 10 – Cô Hạt

Lưu ý khi gửi hàng qua bưu điện quận 10

Vì là cơ quan nhà nước nên hầu hết các bưu cục tại quận 10 đều mở cửa trong giờ hành chính. Tuy nhiên, một số bưu cục vẫn có khung giờ linh hoạt vào thứ bảy và chủ nhật. Bạn cần chú ý điều này để lựa chọn thời gian giao hàng một cách chủ động hơn.

Ngoài ra, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin tên, địa chỉ người nhận để dễ dàng giao hàng đúng địa điểm giao hàng, tiết kiệm thời gian cho bạn và tổ chức.

Và đừng quên xác định chủng loại, kích thước hàng hóa theo hướng dẫn của nhân viên bưu điện, đóng gói, bọc hàng cẩn thận để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận