Trang chủ Chơi Top 7 công ty nội thất nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam

Top 7 công ty nội thất nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam

Đăng bởi Blogger Trần Thắng
23 views

Đánh giá bài viết này

Việt Nam được biết đến là một trong những quốc gia sản xuất và xuất khẩu To nhất cho đồ nội thất. Bạn có thể Tìm nhiều công ty nội thất sản xuất với nhiều loại mặt hàng.

Trong bài viết Mangoay.vn gợi ý cho bạn top 7 công ty nội thất nổi tiếng chất lượng tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm đơn vị sản xuất đồ gỗ nội thất thì đừng vội bỏ qua bài viết này.

Nội thất Minh Dương

Minh Duong Furniture Group can xếp hạng trong sô xí nghiệp chế tạo To nhất Trong đất nước của chúng tôi. Công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất trong nhà và được thành lập vào năm 2002. Tuy nhiên Trong vòng một thập kỷ, công ty đã nổi lên như một xí nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất địa phương.

cong-ty-noi-that

Công ty Công ty TNHH Minh Dương được thành lập với tên gọi xí nghiệp gia đình có 2 anh em. Sáng lập viên là ông Dương Minh Chính và ông Dương Minh Định. Ban đầu, xí nghiệp nhà sản xuất đồ nội thất nhỏ cho thị trường địa phương. trong vòng vài năm, họ có biến đổi xí nghiệp 100% theo định hướng xuất khẩu. Công ty có trụ sở chính tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Ngày nay, xí nghiệp Công ty TNHH Minh Dương sở hữu nhiều Công ty nhỏ và bốn nhà máy. Tổng cộng thậm chí công việc trong ngành nội thất. Một số xí nghiệp Được chứ đã biết thuộc về Công ty Minh Duong Limited is Chu Lai, Thanh Duong, Tam Binh and xí nghiệp Công Ty Cổ Phần Nội Thất Minh Dương. Họ bắt đầu chỉ với 50 Nhân Viên trong năm 2002 tuy nhiên có hơn 2000 nhân viên.

Minh Duong cung cấp mỗi loạt Các mặt hàng bao gồm:

+ Nội thất phòng ăn.

+ Nội thất phòng khách.

+ Nội thất phòng ngủ.

Các sản phẩm nhận được nhiều hơn Nhãn hiệu Quốc tế xác nhận về chất lượng và Tiêu chuẩn cao của công thức chế tạo. họ đang chứng nhận ISO 9002-8000, FSC. đã được phê duyệt nhìn nhận và đã vượt qua Kiểm tra của cửa tiệm kết quả ngay lập tức và Walmart Stores cho vị trí Màu vàng.

Dewberry

Dewberry là một trong những nhà xuất khẩu đồ nội thất hàng đầu trong đất nước của chúng tôi Được chứ đã biết với Cách điệu Pháp và đồ nội thất được làm bằng tay. Nhãn hiệu sở hữu của một xí nghiệp France, Country Corner, được thành lập vào năm 1970. Người sản xuất có ba nhà máy tại và xung quanh thành phố Hồ Chí Minh với hơn 800 nhân viên.

Xem ngay:  [Tổng hợp] Các ý tưởng hoặc xu hướng đặt tên cửa hàng 2021

cong-ty-noi-that

Tất cả các đồ nội thất được sản xuất tại các nhà máy của Deberry ở đất nước của chúng tôi được thiết kế bởi tập đoàn nội thất tại Pháp.

Dewberry sản xuất hầu hết các toàn bộ các loại sản phẩm đồ nội thất trong 23 loại và bộ sưu tập đồ nội thất bao gồm Lãng mạn, Escale, Brocante, Rose, Perle, Di sản, Ghế bành & đi văng, Couture, Domaine, và một số sản phẩm khác. HÀNG TRIỆUtất cả các các Các mặt hàng do Dewberry sản xuất đều xác thực FSC.

Woodnet

Woodnet là một nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn khác đất nước của chúng tôi. Công ty xuất khẩu sản phẩm của tôi đến 32 dân tộc trên tất cả thế giới. Trụ sở chính của công ty Nội thất đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp Cũng thế đơn vị thiết kế nội thất Rẻ hơn xí nghiệp săn bắn. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2006 với tư cách là nhà xuất khẩu 100% Các mặt hàng đồ nội thất.

cong-ty-noi-that

Họ hiện đang xuất khẩu sang Châu Âu, Nhật Bản Bắc Mỹ, Úc, New Zealand và một số các nước Châu Á khác. Woodnet ổn đã biết nhất với nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách và nội thất phòng ăn cao cấp. Woodnet cung cấp Một loạt các đồ nội thất và kiểu dáng. Trong đó bao gồm 25 bộ sưu tập và thêm tám thiết kế mới vào bộ sưu tập của họ mỗi ngày.

Bộ sưu tập đồ nội thất của họ được thực hiện gỗ thông khai hoang, gỗ sồi trắng, cây keo và loại gỗ chất lượng cao khác. Khách hàng cũng có lẽ tìm thiết kế đồ nội thất với sự kết hợp bằng kim loại và gỗ.

Đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong các thiết kế cổ điển, công nghiệp và đương đại. Số lượng ra lệnh tối thiểu là 20 chiếc mỗi chiếc sản phẩm. Bạn cũng có lẽ sự kiểm duyệt Phòng trưng bày khổng lồ của họ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty nội thất Thịnh Phú

Khác với 3 nhà cung cấp Đầu tiên Nằm trong danh mục sản xuất đồ gỗ nội thất, Thịnh Phú là đã biết với đồ gỗ ngoài trời chất lượng cao xuất khẩu với hơn một chục dân tộc. Nhà máy và trụ sở chính của tổ chức trụ sở chính tại tỉnh Bình Định thành phố Quý Hưng.

công ty nói rằng 8

Nội thất Thịnh Phú là Công ty con của doanh nghiệp Thịnh Phú Imex Limited và được thành lập vào năm 2014. Doanh thu hàng năm của công ty nội thất này là từ 1 đến 2,5 triệu USD.

Xem ngay:  Danh sách bưu cục quận 1 được cập nhật mới nhất

Nội thất do Thịnh Phú sản xuất phong phú Nội thất và phụ kiện ngoài trời bao gồm:

+ Bàn ngoài trời

+ Ghế tắm nắng

+ Ghế sân vườn

+ Sàn ngoài trời

+ Ghế dài

+ Pallet gỗ

+ Đồ nội thất tùy chỉnh dựa trên thiết kế của người mua (OEM và Nhãn riêng)

Nội thất có thể tham khảo tại đây sử dụng là từ cả các nguồn FSC và không phải FSC, chủ yếu là keo và bạch đàn. Thời gian sản xuất thông thường là 55 ngày cho người mua, dịch vụ cũ và 60 ngày dành cho khách hàng Mới. Số lượng ra lệnh ít nhất là 100 đơn vị Mỗi mô hình.

Công ty TNHH công nghiệp gỗ Kaiser 1

Công ty Kaiser Furniture 1 (Vietnam) Ltd. cũng là nhà xuất khẩu đồ nội thất phòng ngủ chất lượng cao của Mỹ. Doanh nghiệp sở hữu nhà máy rộng 300.000m2, cách trung tâm TP.HCM 60 km. Công ty này được thành lập vào năm 2004 và hiện nay chuẩn bị khoảng 5000 nhân viên.

Nhà máy của họ không chỉ là một trong những nhà máy To nhất trong đất liềnmà họ cũng có một số máy móc tiên tiến nhất so với các nhà máy khác ở Châu Á. Công ty nội thất cũng có phòng thử nghiệm EMC và phòng thử nghiệm riêng. Phòng thử nghiệm cũng thực hiện thử nghiệm cho các nhà máy khác theo yêu cầu sau đó khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ để phản ứng các Tiêu chuẩn của nước Mỹ.

Với thành tích sản lượng 7,5 triệu USD mỗi tháng, nó được xem xét một trong ba người sản xuất đồ nội thất To nhất của Mỹ tại đất nước của chúng tôi.

Chúng chuyên sản xuất nội thất phòng ngủ theo Phong cách Châu Mỹ. Tuy nhiên cũng sản xuất sản phẩm khác như:

+ Nội thất phòng ăn.

+ Nội thất phòng khách.

+ Nội thất phòng trẻ em.

+ Nội thất văn phòng.

Đây cũng là một xí nghiệp Được chứ xác thực FSC và cũng sở hữu chứng nhận Tiêu chuẩn khí thải formaldehyde. ngoài rahọ sự kiểm duyệt tất cả các sản phẩm theo dõi Tiêu chuẩnyêu cầu của nước Mỹ. Thị trường chính của công ty nội thất này là Bắc Mỹ.

Nội thất ATC

Nội thất ATC quyền sở hữu của ATC Furniture Corp. đã biết với đồ nội thất ngoài trời và sân vườn, nhưng kinh doanh cũng sản xuất đồ nội thất trong nhà. Công ty chuyên sản xuất đồ nội thất bằng liễu gai. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2006 tại Thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang chuẩn bị khoảng 300 người. Gần 80% sản phẩm Của họ là để xuất khẩu.

Xem ngay:  H-1B Visa là gì?

cong-ty-noi-that

Đồ đạc của họ được thực hiện bởi Water Hyacinth, trong khi loạt sản phẩm họ cung cấp bao gồm:

+ Bàn ghế mây nhựa PVC.

+ Bàn ghế đan lát và sân vườn ngoài trời.

+ nội thất hiên.

+ Bộ bàn ghế sofa.

+ Nội thất phòng ngủ.

+ Nội thất phòng ăn.

+ Bộ bàn ghế quán cà phê hoặc quầy bar.

+ Nội thất đặt làm theo thiết kế của từng đối tượng khách hàng.

Nội thất ATC Furniture là chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và ISO 14001: 2004.

Công ty Cổ phần Gỗ Hoàng Anh Gia Lai

Bắt đầu vào nNăm 1990, khởi đầu từ một xưởng nhỏ chuyên đóng đồ dùng cho học sinh tại xã Chư Hdrông, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai do Đoàn Nguyên Đức trực tiếp quản lý. Đến nay, Hoàng Anh Gia Lai đã Hoàn thành những bước tiến lớn và biến đổi Công ty tư nhân công việc Trong nhiều khu vực ngành công nghiệp không giống nhau.

cong-ty-noi-that

Công ty Công ty Cổ phần Gỗ Hoàng Anh Gia Lai là một của năm Công ty của Tập đoàn HAGL. Đây là Công ty Nhà sản xuất đồ gỗ nội thất hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Công ty Công ty Cổ phần Gỗ HAGL hiện sở hữu 5 nhà máy sản xuất gỗ (có 1 nhà máy ở Lào) với tổng công suất khoảng 20.000m3 sản phẩm gỗ thành phẩm / năm. Sản xuất và việc kinh doanh nội thất gỗ là truyền thống lâu đời nhất của HAGL. Hơn nữa, HAGL còn rất nhiều thế mạnh khác.

Hiện HAGL có nguồn tài nguyên gỗ rất lớn ở Nam Lào (gần Kon Tum) với khoảng 300.000 m3 gỗ tròn. các loại. Đây là gỗ từ rừng cao su khai hoang được chính phủ Lào cấp phép cho các doanh nghiệp theo thỏa thuận của hai bên. Với lượng gỗ hàng năm như vậy, HAGL không phải gỗ nhập khẩu. Đây có nghĩa là tạo ra lợi nhuận cho các nhà máy gỗ trong những năm tiếp theo ở đó.

Tổng cộng các Các mặt hàng của nội thất HAGL điểm quan trọng được thực hiện từ gỗ tếch hoặc gỗ tếch có chất lượng tốt nhất và là một trong những Nhãn hiệu dẫn đầu thị trường trong đất liền đất nước của chúng tôi.

Sự kết luận

Hi vọng với những công ty nội thất mà Mangoay.vn gợi ý, bạn có thể tìm được cho mình một đơn vị phù hợp. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp!

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận