Trang chủ Chơi In Poster Manga Anime và những điều bạn cần biết

In Poster Manga Anime và những điều bạn cần biết

Đăng bởi Blogger Trần Thắng
44 views

Đánh giá bài viết này

Poster manga, anime là một trong những mặt hàng, sản phẩm được nhiều người quan tâm, dịch vụ in poster anime thời điểm này cũng vì thế mà phát triển rất mạnh mẽ và đa dạng

Các tín đồ thích đọc manga (truyện tranh), anime (chuyển thể từ phim hoạt hình manga) thường thích sưu tầm các poster manga, anime để treo tại nhà hoặc trưng bày trong các sự kiện, offline fan meeting. Hiện nay, các dịch vụ in poster anime, manga chất lượng, giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều. Trong bài viết này, Mangoay.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Manga và Anime có gì đặc biệt?

Manga là một từ mượn tiếng Anh theo quan điểm của manga ở Nhật Bản. Anime là một bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ manga, cách điệu của Nhật Bản hoặc được sản xuất từ ​​chính Nhật Bản.

trong áp phích

Mức độ phổ biến và độ phủ của thể loại này khá rộng rãi và phổ biến ở nhiều quốc gia. Lên đến khoảng 60% tất cả các phim hoạt hình trên toàn thế giới. Chắc chắn anime sẽ bao gồm nhiều thể loại tương tự như phim truyền hình và đặc biệt hơn nữa là thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Rất nhiều bạn trên thế giới biết đến anime, mặc dù để đam mê nó thì có lẽ chỉ có những người dưới 30 tuổi.

Xem ngay:  Hướng dữ liệu là gì? Vai trò và ứng dụng kinh doanh 4.0

In Poster Anime và manga là gì?

Với danh tiếng của dòng manga và phim anime, poster anime và manga được coi là sản phẩm có sức hút khá lớn trên thế giới với những người đam mê thể loại phim, truyện này. In poster anime và manga là in các nhân vật hoạt hình và manga của Nhật Bản. Áp phích manga và anime được sản xuất để gửi tặng người hâm mộ.

Bên cạnh đó, áp phích Anime và manga cũng được cung cấp cho các cửa hàng, văn phòng phẩm, cửa hàng thời trang bán đồ dùng, tranh ảnh và các sản phẩm liên quan đến manga, anime trên thị trường.

Vật liệu dùng để in poster anime và manga

Với đặc thù hình ảnh khi in ấn phải đạt chất lượng cao nên công nghệ in poster anime, manga ở bất kỳ đâu cũng phải là in offset hoặc kỹ thuật số cao cấp. Có 3 chất liệu được sử dụng để in poster anime và manga:

  • Giấy couche: Chất liệu quan trọng để in poster anime và manga là giấy couche. Chỉ định lượng 200-350gsm nên giấy couche đủ dày giúp bề mặt poster sau khi dán phẳng nhất có thể. Màu mực khi sử dụng giấy couche rất chân thực.
  • Lụa tơ tằm: Là chất liệu được làm từ rayon và chúng có đặc điểm là một mặt mịn và một mặt bóng. Vải lụa có độ trắng 96% là lụa dùng để in nghệ thuật.
  • PP: Được mệnh danh là loại giấy in kỹ thuật số mới nhất. Giấy PP ưu việt hơn giấy photo thông thường là luôn được phủ một lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ mực in.
Xem ngay:  10 phần mềm Chatbot phổ biến nhất

Sự kết luận

Trên đây là những nội dung chung giới thiệu về việc in poster anime, manga rất cần thiết nếu bạn định đặt in để làm kỷ niệm, tặng quà, trưng bày hay kinh doanh. Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ In Poster Anime, Manga chất lượng cho bạn lựa chọn. Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào Phần mềm ATP chúng ta hãy trả lời!

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận