Trang chủ Donate

Donate

Đăng bởi Admin Trần Thắng
đoi tay

Xin chào quý bạn đọc!

Tôi là Trần Công Thắng – người sáng lập hội Ma Ngoáy và đang là người điều hành website Mangoay.vn.

Tôi rất vui và vinh hạnh nếu bạn đang đọc những dòng này, vì dù ít hay nhiều thì bạn cũng đã quan tâm đến những ngòi bút tiêu dao tại hội Ma Ngoáy.

Nếu bạn cảm thấy hài lòng và thích thú với những nội dung được các Ma Ngoáy xây dựng, hãy donate (đóng góp) bằng hiện kim để hội Ma Ngoáy ngày càng phát triển và mang đến những nội dung đặc sắc nhất cho bạn trải nghiệm.

  • Tài khoản ngân hàng
  • Tài khoản Momo
  • Tài khoản Paypal

Khái niệm Donate là gì

Donate nghĩa là gì? Nó được hiểu là hình thức ủng hộ, hoặc quyên góp 1 khoản tiền tiền nho nhỏ dành cho một tập thể hay tổ chức hoặc 1 cá nhân nào đó.

Ví dụ bạn vào trong bệnh viện hay bất cứ nơi nào mà có thấy một cái thùng ” Quỹ ủng hộ người nghèo” , và bạn bỏ 50.000 vnđ vào trong thùng đó. Thì Donate cũng kiểu kiểu như vậy, chỉ khác là thông qua hình thức online mà thôi.

Những cách Donate phổ biến hiện nay

Hiện nay, Donate có hai hình thức chính là donate bằng thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản ngân hàng. Nếu muốn Donate bạn cần phải lấy cho được những đường link mà bạn muốn donate để chia sẻ.

Thông thường thì khi streamer trên bất kì mạng xã hội nào thì streamer sẽ để một đường link donate ở một góc nào đó trong kênh của mình để khán giản xem họ có thể ủng hộ cũng như quyên góp cho họ.

Bằng thẻ điện thoại

Donate bằng thẻ điện thoại được coi là hình thức dễ dàng và phổ biến nhất. Bạn chỉ cần có 1 thẻ điện thoại còn đầy đủ thông tin số Seri và mã nạp thẻ và sau đó là truy cập vào link Donate của người mà bạn muốn donate.

Tiếp theo sau khi bạn đã truy cập vào link donate xong bạn chọn đúng loại thẻ mà bạn hiện có, và điền các thông tin như phần mã thẻ , số seri thẻ vào ô được yêu cầu. Sau khi bạn chọn được loại thẻ, chỉ cần bạn ấn OK và hoàn thành những thủ tục Donate dành cho Streamer mà bạn yêu thích thì họ sẽ nhận được số tiền donate từ bạn.

Bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Nếu như bạn đã có tài khoản ngân hàng có thể sử dụng cách Donate này ( lưu ý phải là tài khoản đã sử dụng chuyển khoản internet banking)

Sau đó bạn cần nhập tin người nhận được tiền donate.

  • Tên chủ tài khoản:
  • Số tài khoản:
  • Tên ngân hàng:
  • Chi nhánh ngân hàng:

Sau đó chọn số tiền muốn được Donate rồi bấm ok tức là đã thành công rồi đó. Hình thức Donate này cũng khá thuận tiện khi bạn chỉ cần có thẻ ATM và tài khoản ngân hàng để thực hiện hình thức Donate một cách thuận tiện.